Dongnam

[vc_row][vc_column width=”3/4″][vc_column_text]

TRƯỜNG DONGNAM HEALTH UNIVERSITY
1) GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DONG NAM (DONGNAM HEALTH UNIVERSITY)

Trường Đại học DONG NAM với giáo huấn “ lễ độ, lý thuyết minh bạch, kỹ thuật nhuần nhuyễn” . Trường được thành lập năm 1973, đang đào tạo để các bạ sinh viện trở thành nhửng nhà chuyên môn có nhân cách, kỹ thuật, tri thức mới cần thiết để phát triển ngành công nghiệp của đất nước cũng như sức khỏe của nhận dân.

Trong hoàn cảnh thay đổi không ngừng, trường vẫn nổi tiếng là trường Đại học y nổi bật trong nước cùng với việc mở rộng dung cụ máy móc thực tập, thí nghiệm kỹ thuật cao, vận hành các khóa đào tạo chú trọng vào học viên cũng như đảm bảo việc đào tạo tốt nhất cho sinh viên nhờ các giáo sư ưu tú nhất .

Với kết quả đó trường chúng tôi đang rất tự hào với thành tích cao nhất về tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm và tỉ lệ đậu trong các kỳ thi quốc gia. Trường DONG NAM đang làm tất cả những điều tốt nhất cho sinh viên để có thể tự do phát huy năng lực của bản thân và thực hiện ước mơ của mình.
Trường thành lập thêm trung tâm ngoại ngữ đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc

2) Giới thiệu và trung tâm hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế:

Trung tâm hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế trực thuộc trường đại học y Dong Nam được thành lập năm 2015. Chúng tôi đã thành lập trung tâm trên nhằm mục đích nâng cao vị trí của Hàn Quốc trong thời đại đa quốc gia ngày cành được mở rộng, cũng như thỏa mãn nhu cầu của nhiều người nước ngoài mong muốn học tập văn hóa Hàn Quốc và tiếng Hàn một cách chuyên môn.

Khóa đào tạo đang được thành lập ở trung tâm hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế bao gồm khóa học đặc biệt ngắn hạn có thể sở hữu tri thức chuyên môn của trường và chương trình tiếng Hàn của khóa chính quy 1 năm dành cho các đối tượng người nước ngoài.

Học sinh người nước ngoài sau khi kết thúc khóa học ngôn ngữ ở trung tâm hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế có thể chuyển tiếp lên chương trình đại học của trường và sau khi tốt nghiệp có thể tìm việc làm ở nước mình, phá vỡ rào cản ngôn ngữ đóng góp vào quá trình phát triển của nhân loại và có vai trò trong việc đào tạo người Đông Nam Á có khả năng phù hợp với thời đại thế giới hóa.

3) Khóa học chính quy – Chương trình tiếng Hàn:

  • Khóa học tiếng Hàn
1 năm Học kì thứ 1 Thời gian lớp học trong tuần Thời gian học hằng ngày
4 học kì 10 tuần 20 tiếng

(4 tiếng/ngày x 5 ngày/tuần)

9:30 – 13:20 (4 tiếng)
  • Chương trình cử nhân
Học kì Ngày khai giảng
Học kì thứ 1 (Học kì mùa xuân) Tháng 3
Học kì thứ 2 (Học kì mùa hè) Tháng 6
Học kì thứ 3 (Học kì mùa thu) Tháng 9
Học kì thứ 4 (Học kì mùa đông) Tháng 12

Thời khóa biểu bên trên có thể thay đổi theo tình hình của trường, việc nhập cảnh của sinh viên và việc cấp visa.

  • Cấp thẻ sinh viên và sử dụng các cơ quan trong trường (thư viện và canteen)
  • Tư cách đăng kí
  • Khóa chính quy bao gồm người tốt nghiệp cấp 3 trở lên (sắp tốt nghiệp) hoặc là người mang visa D4 (visa học ngoại ngữ) được đánh giá là có năng lực trong các kì thi tương ứng và visa dạng F (visa cư trú)

* Người đăng kí khóa chính quy phải đăng kí khóa học tiếng Hàn trên 4 học kì

  • Khóa đặc biệt đối với những người có visa C3 (Visa du lịch) trở lên thì không có giới hạn học lực..
  • Procerdures
  • Nộp giấy đăng kí nhập học (giấy tờ cần chuẩn bị) -> Xem xét giấy tờ và phỏng vấn -> Nộp tiền đăng ký ->Cấp giấy cho phép nhập học (đại học) -> Đăng kí visa -> Cấp sổ cho phép nhập cảnh (phòng xuất nhập cảnh Suwon) -> Nhận visa (lãnh sự quan nước sở tại) – Nhập cảnh và nhập học (kiểm tra trình độ) -> Đăng kí giấy chứng minh thư người nước ngoài.

[/vc_column_text][vc_column_text]

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

[/vc_column_text][vc_media_grid element_width=”6″ grid_id=”vc_gid:1467089680720-f6d2cffd-53ce-8″ include=”1216,1218,1221,1660,1661,1662,1663,1664,1665,1666,1667″][/vc_column][vc_column width=”1/4″][stm_sidebar sidebar=”311″][/vc_column][/vc_row]