ChongShin

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CHONGSHIN

Về chất lượng giáo dục, trường đại học Chongshin là một trường đại học có chất lượng giáo dục toàn diện và không ngừng đi lên theo bề dày lịch sử của trường. Trường cũng thu hút khá đông sinh viên quốc tế, du học sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng kí mỗi năm.

1. Đại học Chongshin phát triển như thế nào?

 logo

Thành lập năm 1991, năm 1995 chính thức trở thành trường đại học ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Thành Công lớn nhất của trường là đã đào tạo cho Hàn Quốc những thế hệ nhà lãnh đạo yêu nước, những hạt giống cho tổ quốc…

Trường đại học Chongshin được thành lập kể từ năm 1901. Có thể ví sự phát triển của trường đại học Chongshin trong hơn 1 thế kỉ qua giống như một hạt giống bé nhỏ trở thành một cây đại thụ lớn trĩu quả và là che chở những chú chim non. Đây là một ngôi trường đáng để du học sinh khi du học Hàn Quốc nên theo học. Về chất lượng giáo dục, trường đại học Chongshin là một trường đại học có chất lượng giáo dục toàn diện và không ngừng đi lên theo bề dày lịch sử của trường. Trường cũng thu hút khá đông sinh viên quốc tế, du học sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đăng kí mỗi năm. Đấy chính là những lý do học sinh chọn du học hàn quốc đánh giá cao về Chongshin.

Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, trường đại học Chongshin còn rất quan tâm tới đời sống và môi trường học tập cho sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Trường luôn nỗ lực trong việc cải thiện đời sống sinh viên bằng việc đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, nhằm xây dựng một ngôi trường hiện đại không thua kém các trường đại học quốc tế. Cơ sở vật chất cũng được trường bổ sung, cơi nới phù hợp với môi trường học tập hiện đại. Các dịch vụ sinh viên cũng được trường hỗ trợ và xây dựng như: thư viện, kí túc xá, viện đào tạo ngôn ngữ,….

2.  Các ngành đào tạo tại trường ha

Đại học:

 1. Công tác xã hội
 2. Nghiên cứu trẻ em
 3. Thánh ca
 4. Giáo dục mầm non
 5. Giáo dục lịch sử
 6. Giáo dục đạo Cơ-đốc
 7. Thần học

Sau đại học:

 1. Thần học
 2. Âm nhạc
 3. Thạc sĩ các ngành xã hội

Các hoạt động:

hdhd2

III.  Hồ sơ nhập học

 1. Đơn xin học
 2. Bằng tốt nghiệp PTTH, THCS và các chứng chỉ, bằng cấp học vấn
 3. Học bạ
 4. Chứng minh tài chính
 5. Trình độ tiếng Hàn
 6. Một số giấy tờ liên quan khác
 1.  Chi phí học tập

Học phí: 4,989,000 Won/ 1 kì

Phí nhập học: 1,059,000 won

Phí ở khu kí túc xá: 275,000 won/1 kì