Du Học Hè Hàn Quốc – Để Không Hối Tiếc Khi Quyết Định Du Học

Có khá nhiều bạn nhắn tin đến Kims thổ lộ rằng, “Ad ơi em rất muốn đi du học nhưng thực sự không muốn bắt đầu từ đâu”. Hãy tìm cho mình 1 suất “Du học hè Hàn quốc”(du học mùa đông hay các chuyến cắm trại, trải nghiệm kết hợp tìm hiểu môi trường Du học). Bạn sẽ rất vui vì đa phần các chuyến đi này đều được đài thọ miễn phí – bạn chỉ cần lo các chi phí VISA và vé máy bay (dĩ nhiên số lượng luôn có hạn).

Và hàng tá các câu hỏi, comment trên Facebook đều là 1 câu hỏi: đi trường này hoặc trung tâm này có tốt không.

Câu trả lời tốt nhất cho bạn là: HÃY TRẢI NGHIỆM “Du học hè Hàn Quốc”

Việc trải nghiệm ở đây không phải là bạn phải đi Du học qua trung tâm đó hay học trường đó rồi mới để lại “kinh nghiệm xương máu” cho hậu thế.

Có một cách khác tiết kiệm và cũng vô cùng hiệu quả hơn: HÃY THAM GIA CÁC KỲ TRẠI TRẠI NGHIỆM, TOUR Kết hợp Du lịch và tham quan Đại Học. – 500 USD

Hiện tại, mô hình này đang trở nên rất phổ biến đặc biệt là tại Hàn quốc, chi phí khá rẻ, tiết kiệm tương đương 1 chuyến du lịch trong nước. Ngoài ra, các chương trình này đều tài trợ toàn bộ chi phí ngay khi bạn đã đặt chân đến Hàn quốc nên đây là một điểm lợi cho bạn tiết kiệm chi phí trải nghiệm.

Bạn chọn khu vực tầm nhắm bạn muốn đến, trường Đại học có chương trình và các yếu tố khớp với nhu cầu của bạn để tìm một chương trình trải nghiệm khớp nhất. Không nhất thiết trường Đại học phải chính xác là trường bạn theo học sau này, chỉ cần ngay khu vực miền Nam, Thủ Đô, Miền Bắc, Miền Trung gần với trường bạn định theo học là có thể “thám thính” được rồi nhé.

Việc còn lại là chuẩn bị sẵn tinh thần, Passport, chút tiền, ý kiến gia đình ngay bây giờ và chờ đợi cơ hội đến là Apply đi thôi.

LƯU Ý: Bạn nên chuẩn bị trước VÌ các chuyến trải nghiệm này thường giới hạn người tham dự, điều khoản về độ tuổi, và thời gian đăng ký.

CÁC ĐỢT THƯỜNG CÓ TRẠI TRẢI NGHIỆM DẠNG “DU HỌC HÈ HÀN QUỐC” TRONG NĂM

– MÙA HÈ: từ tháng 7- tháng 9 hàng năm (phù hợp SV-HS Việt Nam, dễ đi, dễ xin nghỉ, giá vé máy bay cao, khi hậu không quá lạnh)

– MÙA ĐÔNG – XUÂN : từ tháng 1-2 (thường học sinh VN rất khó tham gia do cận tết âm lịch, hoặc vướng lịch học, giá vé máy bay rẻ hơn)

P.S: gởi bạn xem 1 clip các bạn đi trải nghiệm ĐH KeiMyung đợt hè vừa rồi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *