LÍ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA DU HỌC HÀN QUỐC

Ngày nay, rất nhiều cử nhân thất nghiệp dù sở hữu tấm bằng loại giỏi. Vấn đề này bắt nguồn từ việc thiếu định hướng khi chọn ngành nghề, cũng như thiếu chiến thuật phát triển sự nghiệp cá nhân. Nhiều người sau khi nhìn lại đã cảm thấy tiếc nuối vì sự lựa chọn sai lầm và ước muốn được thay đổi một lần nữa. Nắm được thực tế này, Du học Kims và hơn 100 đối tác trường đại học Hàn Quốc đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chung tay tổ chức nhiều buổi tuyển sinh cho học sinh, sinh viên Việt Nam với mục tiêu định hướng ngành nghề và định hình sự nghiệp cũng như tạo cơ hội và hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận nền giáo dục tiên tiến thuộc hàng đầu Châu Á.

Lợi ích bạn nhận được tại Du học Kims:

  • Hỗ trợ tìm hiểu bậc học phù hợp với bản thân (Đại học, học nghề, nghiên cứu ngôn ngữ) để từ đó định ra trình độ tiếng Hàn và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào của bậc học.
  • Được phỏng vấn trực tiếp với đại điện trường. Tư vấn chuyên sâu với các trường đại học. Cam kết có học bổng khi đi du học Hàn Quốc.
  • MIỄN PHÍ tư vấn lựa chọn khóa học, trường học phù hợp với mong muốn.
  • Tặng chi phí dịch thuật và khóa học luyện thi TOPIK/KLAT.

20160426_123711 (Copy)

Học sinh, sinh viên tham dự sẽ có cơ hội trao đổi 1 – 1 với chuyên gia giáo dục Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể đặt câu hỏi cho đại diện trường để nhận về thông tin hữu ích như: Các ngành thế mạnh của trường là gì? Liệu tôi có hợp với ngành học này không? Môi trường học tập như thế nào? Mức học phí? Các suất học bổng nào dành cho tôi?

Hy vọng rằng, với những trang bị hữu ích mà Du học Kims mang đến, thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang ước mơ, hoài bão một cuộc sống du học trải nghiệm, trau dồi bản thân sẽ tìm thấy được hướng đi cho riêng mình.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *