TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 3/2018

Du học Hàn Quốc giờ đây không còn là điều mới mẻ với các bạn trẻ học sinh, sinh viên quốc tế nữa. Mọi nỗi lo về chi phí du học, chương trình học hay thủ tục hồ sơ đều không còn đáng bận tâm. Với sự hướng dẫn tận tình của viện trưởng Du học Kims, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết, các bạn học sinh, sinh viên sẽ ngày càng tự tin hơn, bản lĩnh hơn trên con đường chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

Một lần nữa, kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 3/2018 lại được tổ chức bởi DU HỌC KIMS. Với lòng mong muốn giúp đỡ những học sinh, sinh viên Việt Nam phát triển trình độ học vấn, trau dồi những kỹ năng sống và trải nghiệm nét văn hóa đa dạng, v.v. ở đất nước Hàn Quốc, con đường học tập và làm việc của các bạn trong tương lai sẽ ngày càng rộng mở, hoàn nhập hơn với thế giới.

Trong kỳ tuyển sinh lần này, Du học Kims có liên kết với các trường Đại học ở Hàn Quốc như 백석대학교 (Đại học Baekseok), 경성대학교 (Đại học Kyung Sung), 건양대학교 (Đại học Kon Yang), 배재대학교 (Đại học Pai Chai) và 우석대학교 (Đại học Woo Suk).

Đại-học-hàn-quôc

Nếu quan tâm đến chương trình du học Hàn Quốc, Du học Kims sẽ sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DU HỌC KIMS

Địa chỉ 1: 101 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3520 8695/(028) 3520 8696

Địa chỉ 2: Tầng 5, 9 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 19, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3514 2076/(028) 3514 2077

Facebook: https://www.facebook.com/kimsstudyabroad/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *