Du Học ‘Visa Thẳng’

Nỗi lo của các học sinh vừa tốt nghiệp xong cấp 3, muốn đi du học Hàn Quốc vào kì tháng 9 , nhưng thời gian học ngắn quá sợ phỏng vấn không đậu thì phải sau 3 tháng nữa mới được nộp hồ sơ lại và phỏng vấn.

Thế nên giải pháp tốt nhất cho học sinh chúng ta là chọn trường visa thẳng để đảm bảo visa đi đúng kì nhập học.
Visa thẳng cũng là giải pháp tốt nhất không phải chứng minh tài chính 10 nghìn đô trong ngân hàng – đối với những học sinh kinh tế còn khó khăn.

Visa thẳng là gì ?

Thực tế để có được visa thẳng, không phải chỉ cần nộp hồ sơ là được xét duyệt ngay lập tức, mà học sinh cần phải nộp hồ sơ vào những trường Đại học (thuộc trường được thẩm định có tỉ lệ trốn học dưới 1%), và được cấp mã số visa ngay tại Hàn Quốc với thời gian ngắn (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Ưu điểm của chương trình D4-1

  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn.
  • Khả năng ngôn ngữ được cải thiện nhanh chóng và dễ dàng lấy được chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3.
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa để cải thiện khả năng ngôn ngữ, kỹ năng.
  • Chi phí thấp và dễ xin được việc làm khi về nước.
  • Được trải nghiệm cuộc sống của người bản địa.
>
0933.162.195
Chuyển đến thanh công cụ